รู้สึกเหมือนเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์เลยค่ะแม่ๆ😢

เหมือนไม่อยากอยู่แล้ว นั่งๆอยู่น้ำตาก็ไหล ท้อจังเลยค่ะ😂

3 ตอบกลับ

นี่ก็เป็นค่ะ แต่รู้สึกว่าไม่อยากท้อง ไม่อยากคลอด ไม่อยากอดหลับอดนอนเลี้ยงลูก(คนนี้คนที่4ห่างกับคนสุดท้าย5ปีคิดว่าจะไม่มีแล้ว) นั่งร้องไห้บ้าง นอยๆบ้าง เพราะว่าเพิ่งมีอิสระจากการเลี้ยงเด็กมา3ปี ต้องกลับไปเลี้ยงอีกแล้ว คุยกับพ่อเค้าแล้วเค้าก้บอกจะมาช่วยเลี้ยง แต่ที่ยังเครียดเพราะเมื่อก่อนเราทำเองหมดเลย ตั้งแต่ฝากครรภ์คนเดียว ไปคลอดนอนคนเดียว เลี้ยงลูก อุ้มลูก ลูกร้องงอแงก้มีแค่แม่คนเดียว พอคิดย้อนไปแม่ท้อมากเลย เลยไม่อยากไปอยู่จุดนั้นอีก😢✌️

ปรึกษาแผนกฝากครรภ์ค่ะ เราท้อง4wกินยาซึมเศร้าตนถึง 14 wเลยค่ะ

ปรึกษาคนในครอบครัวคะถ้าปรึกษาไม่ได้ แนะนำปรึกษาหมอ