ปัญหาคุนสามี

ทำไงดีคะเพื่อนสามีชอบชวนเล่นเกมไม่เกรงใจเราเลยตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลูกจะ3ขวบแล้วค่ะปรึกษาญาติพี่น้องเขา ก็เข้าข้าง ปรึกษาพ่อแม่เรสเขาก็ไม่สนใจ??? ท้อจังเลยค่ะ แม่ผัวกับพ่อผัวก็ไม่ขอบเรา อยากเลิกจังเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

คุยแล้วค่ะ แต่เหมือนไม่มีอะไรดีขึ้นเลย😔 ท้อ มากค่ะเพื่อนสามีเกลียด เเม่พ่อสามีไม่ชอบ😔😔อยากเลิกกันเเล้วค่ะ

ต้องเปิดใจคุยกันค่ะ คนที่บ้านเคยเป็น ตอนนี้ดีขึ้น

เปิดใจคุยกันค่ะเป็นทางออกที่ดีที่สุดค่ะ