อยากคลอดดด?

บ้านนี้อึดอัดอยากคลอดสะตอนนี้เลยค่ะ กำลังใจก็ไม่มี แฟนไปฝึกทหารตั้งแต่4เดือน รู้สึกท้อ อึดอัดไปหมด นอนไม่หลับ? 8เดือนเองแต่อยากให้น้องออกมาแล้ว ??? ท้อจังเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆ​ นะคะ​ช่วงนี้เติมกำลัง​ใจ​ให้ตัวเองเยอะๆ​ ค่ะ​ หาอะไร​ทำที่มีความสุข​นะคะ