เจ็บท้องแต่ไม่ได้เจ็บแบบถี่ๆ

เหมือนมีเลือดออกที่ช่องคลอดตอน17:00แฟนบอกรอให้เจ็บท้องแล้วค่อยไปพอตกกลางคืนปวดท้องคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดประมาณ30นาทีปวดทีแต่ปวดไปถึงก้นปวดแบบนี้ไปหาหมอเลยไมค่ะปวดทีเหมือนมีอารัยจะหลุดออกมาจากช่องคลอด

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ.