กินยาไม่ตรงเวลาส่งผลเสียต่อเด็กในครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ🥹

ได้รับยากินหลังอาหารเช้าแต่เป็นคนตื่นช่วง 13:00-14:00 ตลอดเลยเพราะเป็นเวลาตื่นไปทำงาน แล้วไม่ค่อยได้กินข้าวเช้า ได้มากินอีกทีก็ 16:00-17:00 ก็เลยเป็นว่าข้าวเช้าของเราคือช่วง 16:00-17:00 แล้วก็กินยา อยากรู้ว่ามันส่งผลเสียต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ยาอะไรคะ ถ้าเป็นวิตามินที่หมอให้มาไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าตอน4ทุ่มเพราะทำงานตอนกลางคืน ยาก่อนนอนไปกินตอนเช้าเลยค่ะ *ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกไม่เป็นค่ะขอแค่กินทุกวัน*