สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าลูกเราโอเวอฟีดเขาจะเป็นอาการนี้ถึงกี่เดือนหรอคะ พอดีตอนนี้น้อง5เดือนแล้วอยากให้เลิกจุกแล้วค่ะ แต่เหมือนจะยังสังเกตเห็นห้องกินนมเยอะตอนช่วง18:00 -19:30 อยู่ คือถ้าน้องนอนหลับ 17:00-18:00 น้องก็จะกินนมไป5ออน ถ้าตื่นตอน19:00แล้วจะนอนอีกตอน19:30 น้องก็จะกินอีก แบบนี้คือยังโอเวอฟีดไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ควรกินนม24-32ออน ต่อวัน ถ้านับทั้งวันไม่เกินไปมากจากนี้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ น้องโตขึ้นแล้วใช้พลังงานเยอะขึ้นกินเยอะขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ