แอพเชื่อถือได้ไหม

เหตุผลที่ถามเพราะว่าไปหาลุงหมอมาตอนท้องได้ 8 วีค ถามลุงหมอว่าน้องมีอวัยวะอะไรบ้างหรือยัง ลุงหมอบอกยังไม่มี แต่ในแอพบอกเริ่มมีแขนขาเปลือกตาแล้วควรเชื่อใครดี

1 ตอบกลับ

ของเราซาว7wหมอบอกน้องมีแขนแล้วนะคะ

3y ago

นั่นสิเลยไม่รู้จะเชื่อใครดี