จะผ้านช่วงนี้ไปยังไง

เหงามากค่ะ​ มาอยู่​ที่​บ้านเค้าเพื่อรอเค้ากลับมาเคลียร์​แต่ทำใจลำบากมากค่ะ​ แล้ววันนี้ผู้หญิง​ยังใช้ไลน์​ของ​ผู้ชายส่งมาด่าเรา​ โพสต์​ใส่เราเยอะ​มาก​ ทำใจยาก​ ลูก​พึ่ง16w จะผ่านมันไปได้ยังไง?????

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะคุณแม่ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ