ถามหน่อยค่ะ

เจอโพสต์​โพสต์​นึงบอกว่า มีประจำเดือนตลอดจนคลอด นี่เป็นไปได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ เพราะเพื่อนก็มีประจำเดือนมาตลอดเลยไม่รู้ว่าท้อง รู้อีกทีท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่คลอดค่ะ ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ คุณหมอก็ดูแลอย่างดีไม่เสี่ยงแท้งหรืออันตรายอะไรเลยค่ะ