งานแพ็คของ

มีใครแนะนำงานหรือจ้างแพ็คของมั้ยค่ะ อยากทำงานค่ะ มาอยู่ ตจว.บ้านแฟนทำงานอะไรแถวนี้ไม่เป็นสักอย่างจะรับของมาลงขายก็เป็นคนขายของไม่ขึ้นไม่มีเงินลงทุน

1 ตอบกลับ

งานแพ็คของส่วนมากรับนะ แต่ต้องหาที่ใกล้บ้านไปทำที่บ้านคนขายเลย ตอนท้องอ่อนๆเราก็ทำ แต่อยู่กรุงเทพค่ะบ้านคนขายก็อยู่ไม่ไกล เขาโพสต์รับหาคนตามเพจในเฟส