ไม่เห็นข้อมูล/โพสต์ ในTopics

เป็นทุกห้องเลยค่ะ ของแม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ไม่เห็นข้อมูล/โพสต์ ในTopics
2 ตอบกลับ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ คุณแม่เห็นในหน้ารวมได้ตามปกติใช่ไหมคะ ยกเว้นเวลาคลิกเจาะจงหัวข้อใช่ไหมเอ่ย

4y ago

ใช่แล้วค่ะ เข้าหัวข้อรวมปกติ แต่พอคลิกเข้าไปเรื่องนั้นๆ กลับๆไม่มีโพสต์อะไรเลย

ใช่เป็นเหมือนกันค่ะ