ลูก​พึ่ง​ได้​14วันอยากรู้​ว่า​ลูกจะมองเห็น​ได้​ตอนไหนประมาณ​กี่เดือน​

7 ตอบกลับ

ตอนนี้เค้าก็มองเห็นค่ะ แต่ระยะการมองเห็นมันสั้นแค่นั้นเองค่ะแม่ เมื่อน้องอายุมากขึ้นก็ตะเริ่มมองได้ไกลขึ้นค่ะ

ตอนนี้ ลูกเรา 1 เดือน 25 วัน เริ่มจ้องหน้าเวลาเราพูดแล้วก้อยิ้มแล้วค่ะ

มองเห็นได้ในระยะ1ฟุตค่ะ ในช่วง1เดือนแรก น้องจะจำเสียงมากกว่าค่ะ

4-5วันครับเริ่มมองหน้าแล้วยิ้ม แอบถ่ายเลยได้แค่นี้

ปกติก็มองเห็นตั้งแต่คลอดวันแรกแล้วนะคะ

ลูกได้14วันเหมือนกันคะ

นี่ค่ะ👏👏👏