มีคุณแม่คนไหนเคยทำลูกตกเตียงบ้างมั้ยค่ะ?

เสี้ยววินาทีจริงๆค่ะ หันหลังไปหยิบของแปบเดียวลูกอยู่บนเตียง ก็ไม่ได้ริมมากนะคะ แม่ประมาทเอง ลูกผลิกฟึ่บ ได้ยินอีกทีดังตุ๊บ ล่วงลงพื้น แม่นี่หน้าเสีย รีบอุ้มมาโอ๋ ตะโกนเรียกยายมาช่วยดู เตียงไม่สูงมากเท่าไรค่ะ แต่เอาหัวลงกระแทกพื้นอยู่ค่ะ ร้องไม่รุนแรงมาก โอ๋แปบๆก็หาย กินนมแล้วหลับต่อ.. แต่แม่รู้สึกผิดมากๆเลยค่ะ แม่ขอโทษนะคะลูก... ฮือออออ คนโต6ขวบ ไม่เคยหล่นเลยสักครั้ง คนนี้ พลาดได้ไง ???

มีคุณแม่คนไหนเคยทำลูกตกเตียงบ้างมั้ยค่ะ?
1 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ หัวลูกปูด เครียดมาก

5y ago

นอยด์ไปเลยค่ะ ลูกยังเล็กด้วย.. ต่อไปนี้คงไม่พลาดสักนาที เข็ดเลยค่ะ