ยุติการตั้งครรภ์ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ปวดท้องถี่มาก เลือดออกไม่หยุด และหลังจากที่เลือดออกและปวดท้องน้อยมาก จึงรีบมาโรงบาล และสุดท้ายน้องก็หลุดไปแล้วเมื่อคืนค่ะ ปวดท้องไม่หายนอนรอขูดมดลูกวนไป หัวใจแม่แทบสลาย 😭👶💔

ยุติการตั้งครรภ์ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏😍

สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า 🙏😍