เด็กหัวใจหยุดเต้น

ท้องลูกแฝด 2 คน อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ หมอบอกหัวใจหยุดเต้น มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ จะหยุดการตั้งครรภ์ หรือจไปตรวจหลายๆที่ดีคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะหมอให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อให้แน่ใจแต่ถ้าหัวใจหยุดเต้นเขาจะขับตัวเองออกมา

5y ago

ขอบคุณมากคะ ไปตรวจที่อื่นแล้ว ผลเหมือนกันเลย