ขอกำลังใจ และวิธีคิดบวกหน่อยค่ะ

ตอนนี้เหน็บยา นอนรอขูดมดลูก เด็กหัวใจหยุดเต้น เสียชีวิตในท้อง2สัปดาห์แล้ว ท้องนี้เป็นท้องที่2 แท้งทั้ง2ครั้ง หมดแรงเดินต่อ อยากหัวใจหยุดเต้นตามลูกไปเลย ???????

2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักษาสุขภาพตัวเองดีๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้แท้ง2รอบที่3จะเข้า4เดือนแล้วลุ้นเหมือกันค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรง ขอให้แม่สมหวังนะคะ