น้องไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะ...หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะ???

เสียใจมากค่ะ

380 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ เราก็เสียน้องคนแรกไปค่ะ ก่อนจะผ่าเสร็จ 15 นาทีค่ะ ทำใจให้สบายนะค่ะ ตอนนี้เราได้น้องคนที่2 มาแล้วค่ะ เพิ่งคลอดไปเมื่อสิ้นเดือนสิงหาค่ะ คุณแม่สู้ๆ นะค่ะ

5y ago

ท้องแรกรกต่ำค่ะ น้องถีบรกแตกละเอียดเลยค่ะ มดลูกเลยไม่ได้รับกระทบกระเทือนค่ะ