น้องไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะ...หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะ???

เสียใจมากค่ะ

380 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ...เราเองก็เคยหลุดเหมือนกันเมื่อต้นปีที่เเล้ว ได้ขูดมดลูก พอปล่อยปุ๊บติดปั๊บเลย ตอนนี้ได้5W แล้ว สู้ๆน๊าา

6y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยคะบ้านนี้เคยเป็นคะตอนนั้นได้สามเดือนน้องไม่อยู่แล้วนี้ท้องสองแล้วคะจะคลอดแล้วด้วยสู้ๆนะคะ😊

บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อวันที่1ที่ผ่านมาเหมือนกันค่ะต้อนรับปีใหม่เรยตอนนี้ยังคิดถึงเขายุเรยค่ะ

6y ago

😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะบ้านนี้ซาวแล้วยังไม่เห็นน้องเลยคะ😭สู้ๆนะคะแม่ถ้าน้องเป็นของเราน้องจะมาเกิดเองคะ😭

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ดูแลตัวเองดี ๆ นะค่ะ เดี๋ยวน้องก้อกลับมาหาใหม่ สู้ ๆ นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งขูดมดลูกเมื่อต้นเดือนค่ะ ใจหาย ใจหวิว คิดถึงตลอดเวลา

สอบถามไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ กรณีนี้เกิดจากภาวะอะไรคะ #ยังไม่ได้ไปฝากครรแอบกลัวยุเหมือนกันคะ

5y ago

ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตคะ เคยเจอมาเหมือนกัน

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะ ยังไงชีวิตเราต้องดำเนินต่อไป ขอให้เข้มแข็งในเร็ววันค่ะ

6y ago

เสียใจด้วยนะคะ

เจ็บปวดค่ะกับความรู้สึกนี้ทำได้แค่เสียใจเป็นใครก็รับไม่ได้เช่นกันเข้าใจความรู้สึกค่ะ

เสียใจด้วยคะ เราแท้งมา 5 ท้อง ได้สมใจท้องที่ 6 คะ ออกกำลังกายช่วยได้เยอะเลยคะ สู้ๆนะคะ