เสียใจมากค่ะ

ตอนตรวจขึ้นสองขีดหมดเลยพอไปตรวจเลือดกับคุณหมอ หมอบอกไม่ท้อง

เสียใจมากค่ะ
7 ตอบกลับ

ผลเลือดที่บอกว่าท้องจะอยู่ที่25mlu/ml หมอจะยืนยันว่าท้อง แต่ถ้าน้อยกว่านั่นคือกำลังท้องอ่อนๆฮอร์โมนยังน้อยต้องรอตามดูผลต่อหรือท้องลมก็ได้แต่ท้องลมที่ตรวจจะจางไปเรื่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ลองเปลี่ยน รพ.ดูนะคะ เราอัลตร้าซาวด์เจอก้อนเล็กๆในท้อง แต่หมอให้ยาขับประจำเดือนมาซะงั้น(ขับเลือด) เราตัดสินใจไม่กินรอเปลี่ยนรพ.🥺

2y ago

ลองเปลี่ยนรพ.ดูนะคะ หรือ คลีนิคก็ได้ มีหลายเคสที่เป็นกรณีแบบนี้

เชื่อผลเลือดเถอะค่ะ นี้เองเจอมากะตัวค่ะเมื่อช่วงมีนาผ่านมาขึ้นแบบนี้ค่ะไปตรวจไม่เจอซาวด์แล้วอะไรแล้วเจาะเลือดไป สรุปไม่ท้อง

ไม่แน่ผลเลือดอาจยังไม่ขึ้นค่าท้องอ่อนอยู่ลองไปใหม่รออีก2อาทิตย์ค่ะ

ลองเปลี่ยนรพ.ไม่งั้นก็ลองไปคลินิกดูค่ะ

หมอได้นัดตรวจซ้ำอีกทีไหมคะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ..