น้องไม่อยู่ด้วยแล้วค่ะ...หมอบอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะ???

เสียใจมากค่ะ

380 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ 😢 ก่อนหัวใจน้องหยุดเต้นแม่มีอาการอย่างไงบ่างค่ะ บ้านนี้แอบกังวลคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่ พักท้องสัก3เดือนก็ปล่อยใหม่ค่ะแม่ เดี๋ยวเขาก็กลับมานะคะ

6y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่....เพิ่งเสียน้องไปเหมือนกัน..เพิ่งขูดมดลูกไปเมื่อวานเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เคยเป็นค่ะตอนท้อง2 ทำใจยากเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าเดี๋ยวเค้าก็มาใหม่ค่ะ

6y ago

ค่ะ...คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราเพิ่งจะผ่านความรู้สึกนี้มาเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะตอนนี้ก็ดูแลสุขภาพออกกำลังกายเตรียมพร้อมที่จะมีใหม่ค่ะ

6y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ดูแลสุขภาพให้ดีๆพักผ่อนให้เพียงพอ เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ

กี่วีคคะ คุณแม่ คุณแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ ถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ

สู้ๆนะเราก็พึ่งเสียน้องไปเมื่อ 24 ธ.ค น้องหัวใจหยุดเต้นเหมือนกัน

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ✌✌เป็นกำลังใจให้ค่ะ