เสียงหัวใจน้องเราจะได้ยินตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้10week5วันแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

หนูก็สงสัยเหมือนกันคะ วันนี้ หมอนัดอัลตราซาวด์ เห็นตัวน้องแล้วคะ มีแขนมีขามีหัว แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอคนที่ซาวด์บอกว่า น้องอาจจะเสียแล้ว แต่พอ พบหมออีกคน หมอเขาบอกว่า อีก2อาทิตย์ ให้มาซาวด์ใหม่ ว่าได้ยินมั้ย ลุ้นหนักมาก เครียดตลอดเลยคะ😭😭

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ของเรา9w ไม่ได้ยินเหมือนกัน รออีก2อาทิตย์ เครียดไปหมด ท้อมาก

หมอนัดตอน 8w 4d เห็นหัวใจเต้นกระพริบๆในจอและก็ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนรพหรือหาคลีนิกซาวด์ก่อนดีมั้ยคะจะได้ทราบแน่ชัด

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻💖

บ้านนี้ฝากท้องตอน 7w2day ได้ยินเสียงหัวใจน้องเเล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้10weekแล้วยังไม่ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ