ถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง10week5วัน เสียวบริเวณอวัยยะเพศมากเป็นๆหายๆเกิดจากอะไรค่ะแล้วอันตรายมั้ย

10 ตอบกลับ

ตอนปัสสาวะเป็นด้วยมั้ยคะ เราตอนปัสสาวะเป็นเกิดจาก กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ตอนนี้11+3 หายเเล้ว ช่วง9-10+6เป็นทุกวันเดินก็เสียวนั่งก็เสียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้16w ร้าวรานมาก โดยเฉพาะตอนนอนหงายแล้วจะพลิกตัว

มดลูกขยายตัวคะ เป็นเหมือนกันคะ ไม่อันตรายนะคะนอกจากจะมีเลือดออกคะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้ เรื่องแปลกๆจะมีอีกเยอะร่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

หน่วงเช่นกันค่ะ อายุเท่ากันเลย

ไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป้นเหมื่อนกันค่ะ10w2D