เสียงหัวใจน้องเราจะได้ยินตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้10week5วันแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากท้องตอน 7w2day ได้ยินเสียงหัวใจน้องเเล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้10weekแล้วยังไม่ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ