มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคร้

เวียนหัวบ้านหมุนอยากอ้วกตลอดเวลาตั้งแต่เมื่อวานตอนเยน..นะตอนนี้ยังม่หายเรยคร้..อยากทราบว่าเปนเพราะอะไรคร้...แต่เมื่อ2-3วันก่อนปวดท้องมากๆคร้..เรยไปถ่าย พอถ่ายออกมามีเลือดออกมาด้วยเรยม่รุ้ว่าออกมาจากทางไหนคร้...ตอนนี้อายุครรณ์ได้27+4แร้ว ...มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคร้..

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องกลับมารึป่าวคะ

5y ago

ถ้าเยนนี้ยังม่หายว่าจะไปหาหมอยุ่คร้..กลัวเปนอันตรายคร้