สอบถามหน่อยค่ะเป็นกังวลสงสัยมาก

ตอนนี้ท้อง18+4 ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าลูกดิ้นชนมือแบบเห็นได้ชัด แต่เมื่อ2-3วันที่ผ่านมาเค้าดิ้นเบามากแค่รุ้สึกตุ้บๆที่ท้อง ดิ้นไม่แรงเหมือนเก่า เป็นไปได้มั้ยที่เค้าอาจจะนอนคว่ำ หรือเพราะสาเหตุอื่นคะ แล้วอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์นะคะ เป็นไปได้ว่าน้องอาจจะถูกรกพันคอเลยอาจดิ้นเบาลงก็เป็นไปได้คะ