คลอดครบ1เดือนแล้วค่ะ แต่เมื่อ3-4วันจนถึงตอนนี้มีเลือดสีแดงสดทุกวันเลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

คลอดครบ1เดือนแล้วค่ะ แต่เมื่อ3-4วันจนถึงตอนนี้มีเลือดสีแดงสดทุกวันเลย ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หายไปแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่กี่วันเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ