สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ประจำเดือนเรามากปกติแต่หมดไปประมาน1อาทิตย์แล้ว แต่เมื่อ2-3วันมีเลือดกระปริบกระปรอยมาเป็นไรไหมคะมีโอกาศท้องไหม

1 ตอบกลับ

ต้องซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจคะมีโอกาศท้องคะ ถ้าตรวจครั้งแรกถ้ายังไม่เจอลองตรวจรอบสองด้วยนะคะ. บ้านนี้ก้อเป็นแบบนี้คะ กว่าจะตรวจเจอตรวจไป3-4ครั้งได้คะ อันสุดท้าย ห่างกันนิดหนึ่ง ไปตรวจเดือนที่สองขึ้นสองขีดคะ