อาการเวียนหัว หน้ามืด ตาลาย อ้วก และสั่นตามตัว ในวัย 4 เดือนมีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เวียนหัว หน้ามืด คล้ายจะเป็นลม อ้วก คลื่นใส้ และสั่นตามตัวไปหมด มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ หมอวัดความดัน ความดันปกติคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ เวียนหัว หน้ามืด ตาลาย จะเป็นช่วงที่ร้อน หงุดหงิด มีเรื่องกระทบจิตใจ ขัดใจหรือไม่พอใจอะไร บางทีก็ปวดหัวด้วย แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้หนักถึงขั้นเป็นลมนะ ส่วนอ้วกกับสั่นไม่มี สู้ๆนะ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องทั่วไปค่ะ ถ้าตรวจแล้วปกตินะคะ

1y ago

อ่อคะ เพราะไม่เคยเป็นแบบนี้ เคยเปนแค่อ้วก คลื่นใส้ นี่อยู่ๆก้อเปนคะ เลยไม่แน่ใจว่าเปนอะไร ขอบคุณคะ