แพ้ท้อง

ตั้งท้องอ่อนๆได้7สัปดาห์ วันนี้มีอาการแพ้ท้องหนักมาก อ้วก เป็นลม เวียนศีรษะ หน้ามืด มาครบหมดเลย คุณแม่ทุกท่านเริ่มแพ้ท้องช่วงกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือนค่ะ บ้านนี้เจอทุกเหตุการเลยค่ะ ทั้งเวียนหัว เหม็นผัก ต้นหอม กระเทียม บ้านหมุน ชอคก็มีค่ะ จำวันนั้นได้ดีเลย😢😢ตอนนี้คลอดเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กว่าจะผ่านพ้นไปแต่ละวัน แย่เลยแบบนี้ :(