ท้องได้7เดือน​ หน้ามืด​ ตาลาย​

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ .

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน​ 4-5​ เดือนเป็นค่ะยิ่งออกไปเจอแดดยิ่งเป็นถ้าร้อนมากๆเป็นลมเลยค่ะแค่ออกไปหน้าปากซอยก็เป็นลมแล้วค่ะ​ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ​

8 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ บ่อยๆ

4y ago

พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ​ คุณแม่​ ❤️🤰