หน้ามืด ตาลาย หายใจไม่ค่อยสะดวก ทำไงดีค้ะ 32+2วีค

1 ตอบกลับ

นั่งหรือนอนลงทันทีค่ะ อย่าฝืนเดินหรือยืนต่อนะคะ เรียกได้ว่าหน้ามืดตรงไหนก็รีบนั่งหรือนอนลงตรงนั้นเลยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงอุบัติเหตุ ถ้านอนแนะนำให้ใช้หมอนที่ค่อนข้างสูงหนุนหัว พยายามหายใจเข้า-ออกช้าๆนะคะ ดมยาดมช่วยก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากจ้าา ตอนนี้เบาลงแล้วค้ะ ปวดท้องจี๊ดๆแทน