เวลาเราเครียด,น้อยใจ,ร้องไห้...ลูกจะไม่ดิ้นเลยค่ะ....บ้านนี้กลัวลูกมีปันหา

1 ตอบกลับ

เวลาแม่รุ้สึกหรือเครียดเด็กก้อรับรุ้ด้วยคะ พยายามนะคะ ความเครียดส่งผลเสียทั้งแม่และเด็ก

7mo ago

ขอบคุณค่ะ...บ้านนี้ร้องไห้เกือบทุกวันเลย