คิดมากหลังคลอด?

ตอนนี้ก็ 4 เดือนกว่าแล้ว ตั้งแต่คลอด แต่ทำไมยังมีอาการ จิตตก อ่อนไหวง่าย ร้องไห้บ่อย ชอบคิดมาก บางวันก็รู้สึกเบื่อหน่ายทั้งวัน ไม่มีเรี่ยวแรง บางวันถึงขั้นอยากตาย เพราะตอนนี้เหมือนอยู่คนเดียว คุยกับแฟนก็หาว่าอย่างงั้นอย่างนี้ ไม่มีใครเข้าใจ ตอนนี้จิตใจปั่นป่วนมาก ไม่รู้จะระบายกับใครเลย ? อยากทราบว่าเมื่อไหร่จะหาย แล้วต้องทำไงบ้าง

1 ตอบกลับ

โรคซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ จะหายเมื่อไหร่ขึ้นอยู่ที่ตัวแม่เอง ลองหาข้อมูลดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ