สอบถาม

แบบนี้เพศหญิง รึ เพศชายคะ คุนแม่ๆ ช่วยบอกหน่อย

สอบถาม
10 ตอบกลับ

คุนหมอบอกกับคุนแม่ว่า ' ลูกสาว ' คะ แม่กลัวไม่ชัวร์ เลยโพสรูปนี้สอบถามคุนแม่ท่านอื่นดูคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ 5 วัน คงเห็นชัดแล้วใช่ไมคะ ขอบคุนทุกคอมเม้นคะ

มุมนี้มองไม่เห็นเพศนะคะ คุณแม่ถามหมอดีกว่าค่ะ

ภาพนี้ไม่บอกเพศนะจ๊ะ มุมนี้ดูเพศไม่ได้จ้า

น่าจะผู้หญิงนะคะ จากภาพคล้ายๆกันอยู่

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ดูไม่เป็น?

มุมนี้ไม่เห็นเพศค่ะแม่

มุมนี้ไม่บอกเพศนะแม่

ไม่เห็นเพศค่ะ

ขอบคุนคะ