ปกติไหมค่ะ

เวลาเราขยับตัวหรือทำงานตลอดเวลา น้องไม่ดิ้นเลย แต่พอเวลาว่างหรือนอนนั่งน้อวจะดิ้นเก่งมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเราเดิน ก็เหมือนเป็นการไกวเปลกล่อม โยกไปๆมาๆ เขาก็อาจหลับค่ะ และอีกอย่างคือ เราไม่ได้มีสมาธิสังเกตเท่าตอนนั่งตอนนอนด้วยค่ะ