แบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือว่านอนๆอยู่ก็มีเลือดไหลติดที่นอนแบบนี้ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ปกติไหมค่ะ แต่เมื่อคืนตอนตี4มีเจ็บเตือนค่ะ 38w1dค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ปกติไหมค่ะ
8 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ คือไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้มารอดูอาการที่บ้านค่ะ

ไม่ปกติค่ะเลือดออก ควรไปหาหมอนะคะ อาจเป็นสัญญาณจะคลอดค่ะท้องแก่ด้วย

เป็นเหมือนกันคะ แบบนี้เตรียมคลอดเลยคะ

ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกเปิด

เลือดออกควรหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะคุ

ไม่ปกติค่ะ