ท้องแข็ง

เวลาเดินเยอะๆ เดินนานๆแล้วท้องแข็ง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ.😂😂

ท้องแข็ง
42 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราจะเป็นตอนช่วงเดินไปเข้าห้องน้ำ นอนแล้วลุกไปห้องน้ำ แข็งปั้น ตอนนี้ 37+1 แล้วค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ ส่วนมากบ้านนี้ใม่ค่อยเดินท้องเลยใม่ค่อยแข้งบ่อยมากค่ะ บ้านนี้ชอบกินๆนอนๆ🤣

4y ago

บ้านนี้ก็กินๆนอนๆค่ะ แต่มันก็เบื่อแหละเนอะคุณแม่ ก็เลยออกไปเดินบ้างไรบ้าง ท้องเลยแข็งบ่อย55555🤣

ปกติค่ะ เพราะส่วนมากจะไม่เดินเยอะ เดินนาน พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่จำเป็นไม่ต้องขยับมาก

4y ago

บางทีมันเบื่อค่ะแม่ เลยอยากเดินไปนั้นไปนี้บ้าง ห้ามใจไม่ได้เลยยัง😂

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ชอบเดินเยอะทั้งหน่วงทั้งปวดท้องน้อยบวกกับท้องแข็งด้วยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เวลาเดินเยอะๆ จะรู้สึกเจ็บเสี่ยวๆ ตรงมดลูก ประจำเลย ทั้งเดินทั้งเกร็ง บวกกับท้องแข็งด้วยค่ะ

เป็นบ่อยไม่ดีนะคะ เสี่ยงจะคลอดก่อนคะ พยายามอย่ายืนและเดินเยอะ

4y ago

จริงหรอค่ะแม่ ไม่เคยรู้เลย ขอบคุณนะคะแม่

มันจะแข็งยังไง​หรอคะ เหมือนทานข้าวเยอะแล้วตึงท้องไหม​คะ​

4y ago

ค่า ไม่เป็นไรค่ะแม่

ถ้ารู้ว่าทำอะไรแล้วท้องแข็งพยายามทำให้น้อยที่สุดนะคะ ✌😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นค่ะเป็นบ่อยมากๆๆ โดนเฉพาะตอนนอนกับตอนอาบน้ำ 38+1

4y ago

บ้านนี้จะเป็นตอนเดินเยอะๆ ส่วนมากจะเป็นแค่ตอนเดินเยอะ 36+1 ค่ะแม่

เป็นคะ 35w เริ่มท้องแข็งบ่อยมากคะ ทั้งเดิน ทั้งยืน

เป็นค่ะนั่งเฉยๆก็เป็นท้องแข็งตลอดเวลาเลย 37+5 วีค