นอนไม่หลับ

ตอนนี้35w ตอนดึกเข้าห้องน้ำ หลังจากนั้นนอนไม่หลับเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้ 34 weeks นอนไม่หลับ ถึงหลับก็ตื่นบ่อยมากค่ะ เดินก็เริ่มลำบากหน่วงท้อง เวียนหัวค่ะแม่ เป็นเหมือนกันไหม

คุณแม่บ้านนี้แค่ 17 วีคก็เป็นแล้วคะ หลับๆ ตื่นๆ ไม่สบายตัวแล้วคะ