ท้องแข็ง

เวลาเดินเยอะๆ เดินนานๆแล้วท้องแข็ง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ.😂😂

ท้องแข็ง
42 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้ชอบเดินเยอะทั้งหน่วงทั้งปวดท้องน้อยบวกกับท้องแข็งด้วยค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เวลาเดินเยอะๆ จะรู้สึกเจ็บเสี่ยวๆ ตรงมดลูก ประจำเลย ทั้งเดินทั้งเกร็ง บวกกับท้องแข็งด้วยค่ะ