ท้อง10w เวลาเดินเยอะๆ

เวลาเดินเยอะๆ เช่นไปตลาด กลับมาจะมีตกขาวสีชมพู มันปกติไหมคะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่อะไรเลย

6 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกเป็นตกขาวสีชมพูแบบนี้แหละค่ะ เป็นแท้งคุกคาม แต่สุดท้ายก็ยื้อน้องไว้ไม่ได้🥹 รีบไปหาหมอ บอกอาการหมอนะคะ อย่าวางใจ

ไม่ปกติ ควรไปให้หมอตรวจค่ะ บ้านนี้ก่อนแท้งก็ไม่มีอาการใดๆเลย

ไปหาหมอ และงดเดินไม่ยกของหนักค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

อย่าไว้ใจคะ ให้นอนพักเยอะๆเสี่ยงแท้งได้คะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอค่ะ