หายใจไม่ออก ท้องอืดตอนท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีแก้มั้ย

ตอนนี้ ท้องได้ 12W ค่ะ ตั้งแต่ 8W มีอาหาร หายใจไม่ออก กินอะไรก็ท้องอืด ค่อยตะเวียนหัวตลอดเวลา หัวใจเต้นเร็วมาก มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตอนนี้8w เป็นเหมือนกันค่ะ