37w+3 ลูกชอบโก่งตัวบ่อยปกติไหมคะ

เวลาลูกโก่งตัวเจ็บจี้ดๆดหมือนมีอะไรไปดันที่ช่องคลอดแล้วเหมือนมีน้ำออกมาไม่แน่ใจว่าฉี่เล็ดหรือว่าเป็นน้ำคล้ำคะ ทุกครั้งที่โก่งตัวจะมีน้ำออกมานิดๆค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยบอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ