37w+3มดลูกเปิด3เซนเเล้วเเต่ยังไม่คลอดค่ะขอกลับบ้าน

อีกประมานกี่วันค่ะถึงจาได้คลอดจิง

1 ตอบกลับ

ทำไมคุณแม่ไม่นอนที่โรงพยาบาลเลยละค่ะ

5y ago

นอนเเล้วค่ะไม่คลอดเลยมดลูกก็เปิด3เซนเท่าเดิมเลยขอกลับบ้านค่ะนอนคืนเดียวเสียไป2,000ตัวเบาเรยค่ะ