37wแล้วคะยังไม่รู้เพศเลย ท้อง3แล้วคะท้องแบบนี้แม่ๆคิดว่า ชหรือญคะแอบลุ้น😁

36 ตอบกลับ

ตอนนี้35วีคกับ2วันคะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วจะประคองให้ครบ38วีคคะกำหนด22ตุลายังไม่รุ้เพศเหมือนกันคะ

น่าจะชายนะคะ เราก็ท้องกลมๆเป็นชายค่ะ😁 รู้เพศแล้วตั้งแต่ 18-19 สัปดาห์แล้วเพราะเจาะตรวจเลือดค่ะ

ซาวร.พ.รัฐ แต่หมอไม่ได้บอกว่าเพศอะไร ปกติแล้วเค้าบอกรึป่าวคะ 8เดือนแล้วยังไม่รุ้เลย

3y ago

ต้องถามคะ อันนี้ถามแล้วหมอบอกมองไม่เห็น

ทางนี้32สัปดาห์ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะแอบลุ้นขอให้ได้ ผญ เพราะคนแรก ผช🥰

3y ago

บ้านนี้32+6แบบนี้ล่ะคะแล้วมาลุ่นกันว่าเป็นญ.หรือช.

37+1 ก็ยังไม่รู้เพศแน่ชัดเลยค่ะ อยากได้ลูกสาว จะได้ไหมน้อ😂

3y ago

บ้านนี้หมอนัด8ตุลาคะ แต่ไม่รู้จะออกก่อนมั้ยเริ่มเจ็บเตือนแล้วคะ มีมูกเล็กน้อยแต่ยังไม่เจ็บจริง

37+1ค่ะอยากแตกแล้ว 🥰 ของเราท้องกลมแบบนี้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะชายมั้งคะ ท้องกับสะเือเหมือนเค้าเลย

กลมๆแบบนี้เหมือนกัน​ค่ะได้ผู้หญิง​ค่ะ

ไม่ได้ซาว์ด หรือค่ะ แต่คิดว่าเป็นผู้หญิง

3y ago

ซาวคะหมอบอกมองไม่เห็นเพศ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ ท้องกลม สะดือเป็นรู