37w+3

กินน้ำมะพร้าวทุกวันจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเรื่องน้ำตาลก็กินเลยจ้า บ้านนี้ตอนไตรมาสสุดท้ายก็ปล่อยเหมือนกันค่ะ ทุกวันกินน้ำมะพร้าว เนื้อด้วยถ้าอ่อน อินทผลัม และขนมนมเนย5555 ก่อนหน้านี้คุมมาตลอดเพราะกลัวน้ำตาล มาขุนลูกเอาช่วงท้ายๆค่ะ

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานเกือบทุกวันนํ้าตาลที่มาจากผลไม้ไม่เป็นไรจ้าบำรุงครรภ์...แต่ถ้านํ้าตาลที่มาจากขนมหวานพวกนี้ไม่ดีจ้า

3y ago

น้ำตาลจากผลไม้ก็มีผลต่ออินซูลินค่ะ ไม่ควรกินเยอะเกินไป น้ำมะพร้าวกินได้แต่ควรกินแค่ครึ่งลูกก็พอค่ะ

อะไรที่บ่อยไป หรือน้อยไปก็ไม่ดีค่ะ เอาพอดีๆนะคะ

กินได้ปกตินะค่า

ระวังเบาหวานค่ะ

กินได้คะ