ลูกสะอึก

เวลาลูกสะอึกต้องทำอย่างไรค้ะ พอดีน้องพึ่งได้ 3 เดือน 1 วันค่ะ เราสามารถเอาน้ำอุ่นๆ ให้ลูกกินได้ไหม ???

4 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ ให้ลูกดูดนมได้ค่ะ หรือถ้าลูกอิ่มแล้วอุ้มพลาดบ่าค่ะ

5y ago

ออค้ะ #ขอบคุณนะค้ะ พอดีถามบางคนเขาบอกว่ากินได้เเต่ต้องเป็นน้ำอุ่นๆ เท่านั้น 😃

อุ้มพาดบ่าค่ะ 3เดือนยังไม่ควรให้ลูกกินน้ามค่ะ

น้องน่าจะอิ่มนมนะค่ะ เลยสะอึก

5y ago

บางครั้งอยู่ดีๆ ก็สะอึกขึ้นมาเองอ่ะค้ะ ต่อให้อิ่มนมหรือไม่อิ่ม !! #สะอึกเเรงมากสงสารลูกเเล้วกว่าจะหายมันต้องใช้เวลาค้ะ ??

ห้ามให้น้ำค่ะ ให้นมต่อก็ได้