ตัวเล็ก​เปงหวัดทำไงดีค่ะ​มีน้ำมูกเปงก้อนสีเหลือง

พอดีน้องพึ่งได้1เดือน4วันรุสึกว่าน้องหายใจไม่คล่องพอมีวิธีช่วยให้น้องหายใจ​ดีขึ้น​ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังเล็กและเป็นมากลองไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ ของเราบางครั้งคุณหมอให้น้ำเกลือมาหยดค่ะ