อยากมีลูกมาก

เวลามีอะไรกับแฟนจะรุ้สึกเจ็บท้องน้อยมาก ปล่อยมา2ปีแล้ว ไมีท้องสักที มีวิธีแนะนำมั่ยคะ

4 ตอบกลับ

เวลามีอะไรแล้วเจ็บท้องน้อยแสดงว่ามดลูกไม่แข็งแรงหรือเคลื่อนค่ะ ส่วนวิธีรักษาลองหาหมอดูคะ หรือลองปรึกษาผู้ใหญ่รักษาแบบโบราณดูค่ะ

ไปปรึกษาหมอค่ะหมอจะได้ช่วยล่ะดูว่าเราสามารถมีลูกได้มั้ยต้องดูแลตัวเองแบบไหน

หาหมอปรึกษาคุณหมอดูรึยังคะ ปล่อยเกิน1ปีแล้วไม่ท้องเข้าข่ายผู้มีบุตรยากค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ