ตรวจก่อนมีประจำเดือน2วัน

ปล่อยมา 2 ปีแล้ว จะมีหวังมั้ยค่ะแม่ ๆ ❤️

ตรวจก่อนมีประจำเดือน2วัน
20 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตรวจก่อนจะมีประจำเดือน 2 วัน ขึ้นแบบนี้ค่ะรอลุ้นเหมือนกัน

จะจางรึเข้มถ้ามีขีดขึ้นสองขีดก็คือท้องค่ะแม่

2 ขีดชัดเจนแล้วค่า ประจำเดือนขาดมา 5 วัน

สมหวังแล้วค๊า ยินดีด้วยนะค่าา ☺️

น้องมาแล้วจ้า..ยินดีด้วยนะค่ะ

เลิกหวังค่ะ เพราะสมหวังแล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยนะค้าาาา

ท้องค่ะ/ยินดีด้วย

ยินดี​ด้วยค่ะ🥳🎂