อยากมีน้องค่ะ ปล่อยมา 3 ปีแล้ว

อยากมีน้องคุณพ่อกับคุณแม่ ควรบำรุงอะไรบ้างคะ มีตัวช่วยอาหารเสริมอะไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ของเราช่วงที่ยังไม่ท้องเราคิดว่าตัวเราเองน่าจะมียาก เราไม่ได้บำรุงอะไรเลย ก็มีแค่ กินยาคลูวันละ1ขวด บวกกับบอกลูกของเพื่อนที่เพิ่งเกิดมาวันแรกว่าหาเพื่อนให้น้าคนนึงนะ หลังจากนั้นประมาณเดือนนึงถึงติด อันนี้ก็อยู่ที่ความเชื่อนะ แต่ว่าของเค้าได้ผลอยู่ และก็มีอะไรกันทุกๆวันปล่อยข้างในไม่ต้องลุกไปล้างนอนจนกว่าจะตื่นค่อยไปอาบน้ำ ☺️

4y ago

ปล่อยน้ำค้างไว้ตลอดค่ะ. ไม่เคยลุกไม่ล้างเลยค่ะ

ทางนี้ ปรึกษาแพทย์มา 2 ปี ค่ะ เพราะแม่เป็นเยื่อบุโพรงมดลูกเกิดในกระเพาะปัสสาวะ กินยาไข่ตก กระตุ้นไข่ น้องไม่มาค่ะ พอแม่ ออกกำลังกาย ทั้งวิ่ง ทั้งคาดิโอ เช้าเย็น ครั้งละ 1 ชั่วโมงทำทุกวัน เว้นเสาร์อาทิตย์ 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ มาแบบงงๆ หมอเจ้าของเคสแม่ยัง งง ว่ามาแบบธรรมชาติได้ยังไง

บ้านนี้เป็น pcos ไข่ตกไม่ตรง เลยลองกินคีโตเพื่อลดนำ้หนัก กินไปได้ 1 เดือน เจอไข่ตกทำวันไข่ตกวันเดียวเลยค่ะ ท้องแล้วจ้า หลังจากปล่อย มา 2 ปี ดักหน้าดักหลังตลอด แถมทำกันวันเว้นวัน ไม่เคยติดเลย คีโตได้ผลจิงๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราใช้วิธีตรวจวันไข่ตกด้วยแผ่นจุ่ม แล้วระหว่างนั้นก็กินไข่เป็ดต้มกับนมทุกวันค่ะ

4y ago

ทานราก30ค้ะมาแน่

ลองทานรากสามสิบคุณสัมฤทธิ์ดูค่ะ เป็นยาสมุนไพรค่ะ ราคาไม่แพงด้วย

4y ago

ทานแล้วค่ะ.

ส่วนตัวทานอาหารเสริมค่ะ มห้แฟนและตัวเองทานค่ะ

ปล่อยมาปีกว่าติดเพราะเลิกดื่มเหล้าค่ะ

กินน้ำ​มะกรูด​+ออกกำ​ลัง​กาย​

เทสไข่ตก ขอให้สมหวังนะคะสู้ๆ

โฟลิค หรือ โฟเลต. ค่ะ